09 6Arjarn Ek

ผศ. ดร. เอก แสงวิเชียร

Asst. Prof. Dr. Ek Sangvichien

ห้องพัก : ห้อง SCO328 ชั้น 3 ตึก SCO ภาควิชาชีววิทยา
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง

โทรศัพท์ : 0-2310-8395

การศึกษา

2528 ปริญญาตรี (วท.บ.) สาขาจุลชีววิทยา,                             จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

2531 ปริญญาโท (วท.ม.) สาขาจุลชีววิทยาอุตสาหกรรม         จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

2548 ปริญญาเอก (Ph.D) Microbiology                                  Liverpool John Moore University,       United Kingdom

ความถนัด/ ความเชี่ยวชาญ

วิชาสอน